Sunday, 19/09/2021 - 18:24|

Ngày hội công nhận RLĐV năm học 2020

Thực hiện chương trình công tác đội và phong thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Liên đội tiểu học Tiên Phong I tổ chức ngyaf hội công nhận RLĐV.

Mục đích của ngày Hội là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Tại ngày Hội, các em HS được tham gia thi Rung chuông vàng.

Những hoạt động, phong trào sôi nổi rồi sẽ qua đi nhưng chắc chắn rằng dư vị ngọt ngào từ các hoạt động ấy sẽ mãi còn lan tỏa trong lòng CB-GV-NV, HS của nhà trường. Mong rằng những hoạt động nhỏ bé này sẽ là niềm khích lệ, động viên các em HS yêu quý sẽ tràn đầy tiếng cười xứng đáng “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Kết quả các trò chơi như sau:

- Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình RLĐV hạng măng non cho 169 em

- Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên cho 153 em.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội công nhận RLĐV năm học 2019 - 2020 của liên đội.

Tác giả: Dương Tuấn Anh
Năm 2021 : 7.617