Tuesday, 31/03/2020 - 14:40|

HOẠT ĐỘNGTHƯ VIỆN TẠI ĐIỂM TRƯỜNG BÌNH TIẾN

HOẠT ĐỘNGTHƯ VIỆN TẠI ĐIỂM TRƯỜNG BÌNH TIẾN

Bình Tiến là một điểm lẻ của trường TH Tiên Phong I, Bình Tiến cách xa điểm trường trung tâm 5Km. Những học trước điều kiện cơ sở vật chất của Bình Tiến so với điểm trường trung tâm thì rất thiệt thòi,đặc biệt là việc đọc và tiếp cận với sách của các em học sinh. Nhưng trong năm học 2018 - 2019 được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cùng nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất cho điểm lẻ Bình Tiến, vì vậy điểm lẻ Bình Tiến hiện nay đã khá khang trang và sạch đẹp. Đặc biệt ở Bình Tiến đã có phòng đọc thư viện, các em học sinh đã được đọc sách và tiếp cận với sách nhiều hơn. Tiết đọc thư viện của các em vẫn luôn được duy trì và phát triển.

Năm 2020 : 1.988