Monday, 01/06/2020 - 23:46|

THƯ VIỆN LÀM CÔNG TÁC VỆ SINH

THƯ VIỆN LÀM CÔNG TÁC VỆ SINH

MỞ CỬA TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH

Trong thời gian các em học sinh nghỉ dịch thư viện cũng tạm thời nghỉ không phục vụ bạn đọc. Để chuẩn bị đón các em học sinh quay lại trường nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất như: Vệ sinh toàn bộ lớp học, khuôn viên nhà trường….Cùng với đó bộ phận thư viện là một thành phần không thể thiếu khi giáo viên và học sinh quay trở lại trường. Ngày 27 tháng 04 vừa qua thư viện đã làm công tác vệ sinh sạch sẽ để chuẩn bị công tác phục vụ các em học sinh và giáo viên khi quay trở lại trường.

Năm 2020 : 5.175